Bật mí địa điểm mua sữa non alphalipid chất lượng ở Hà Nội.

19/03/2021 Anh Tuấn
Bật mí địa điểm mua sữa non alphalipid chất lượng ở Hà Nội.

Sữa non alphalipid của tập đoàn Image đang là cái tên dần in sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Với những chức năng và tính hiệu quả cao của nó. Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho nhiều lứa tuổi từ trẻ nhỏ , người trưởng thành và cả người lớn tuổi. Cùng với quy trình quản lí chăn nuôi và sản xuất nghiêm ngặt.

Chính vì vậy, sữa non alphalipid của tập đoàn Newimage đang là 1 trong những thế lực hàng đầu của ngành sữa thế giới.  Do vậy mà có những người vì những lợi ích riêng của mình đã làm giả , làm nhái hàng loạt các sản phẩm của alphalipid. Và hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách nhận biết hàng thật, giả để không phải rơi vào tình trạng tiền mất tật mang nhé. 

Cách nhận biết sữa Alpha Lipid thật:

- Đầu tiên bạn cần kiểm tra vỏ ngoài của lon sữa. Vỏ ngoài sẽ có màu săc hài hòa, logo và biểu tượng được in sắc nét rõ ràng, không nhòe hay mờ. Nếu thấy vỏ lon có dấu hiệu nhợt nhạt, móp méo hay thiếu nét thì bạn nên kiểm tra lại cho thật kĩ. 

- Tiếp đến chúng ta cần phải được người bán đưa ra được hóa đơn xuất kho, hóa đơn này dùng để đối chiếu với mã lon được in dưới đáy vỏ lon. Mỗi lon sẽ có duy nhất 1 mã lon gồm 5 chữ số và sẽ là duy nhất không trùng với bất kỳ lon sữa nào. Khi mua hàng, chúng ta sẽ đối chiếu chúng với nhau. Nếu không trùng khớp thì yêu cầu người bán giải thích và không nhận hàng nếu không giải quyết được vấn đề .

- Ngoài ra chúng ta  có thể kiểm tra qua mã QR, viết tắt của Quick response (mã phản hồi nhanh) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix – barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) là dạng mã vạch có thể đọc được bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) kèm với ứng dụng chuyên biệt để quét mã nhằm xác định nguồn gốc, thông tin xuất sứ của sản phẩm.

Hàng giả thì sẽ có rất nhiều cách nhận biết sẽ là những hàng không đáp ứng được những điều kể trên và sẽ có giá rẻ hơn so với hàng thật. 
Ngoài ra còn có 1 loại hàng kém chất lượng : hàng chính hãng của công ty có hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất và được bảo quản ở kho bảo quản của công ty với nhiệt độ là dưới 30 độ C. Như vậy, hàng kém chất lượng là hàng được lấy từ công ty nhưng để lâu không bán được và không đảm bảo được nhiệt độ thích hợp để bảo quản chất lượng sản phẩm. 

Bật mí địa chỉ mua sữa non Alpha Lipid chính hãng tại Hà Nội

Nếu muốn yên tâm các bạn  có thể mua bằng 2 cách đó là đến trực tiếp cơ sở Hà Nội của công ty ở địa chỉ: 25 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc truy cập: https://suanonnewzealand.net. Để được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhé. 
Trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline : 085.979.9898 
hoặc địa chỉ emai: suanonalphalipidnewzealand1006@gmail.com
 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu