Bệnh gút có uống được sữa non alpha lipid không?

14/07/2022 Đoàn Hiệp
Bệnh gút có uống được sữa non alpha lipid không?

Sữa non dành cho người bị bệnh gout – Alpha lipid là sự lựa chọn tốt nhất cho cơ thể. Cùng với sự phát triển của xã hội, tỉ lệ người mắc bệnh này ngày càng có xu hướng tăng lên, đặc biệt là ở người trung niên và người già.

1. Bệnh gout là gì?

Một loại viêm khớp đột ngột gây ra hiện tượng sưng đỏ và đau ở các khớp. Nguyên nhân chính là do lượng axit uric tích tụ trong máu gây ra tình trạng viêm ở khớp.

Gút là một căn bệnh về viêm khớp mà nguyên nhân gây ra là sự lắng đọng các tinh thể muối Urat tại các khớp. Biểu hiện lâm sàng đặc trưng thường là sưng tấy, nóng, đỏ, đau dữ dội tại một hay nhiều khớp.

Một số bệnh nhân khi điều trị dứt được cơn đau hiện tại thì đều cho rằng mình đã khỏi bệnh. Mà không hay biết rằng mầm bệnh vẫn đang tiến triển một cách âm thầm bên trong.

Trường hợp tệ hại có thể xảy ra ở căn bệnh này là các cơn đau sẽ trở lại và nặng hơn rất nhiều lần. Thậm chí là xuất hiện những u, cục xung quanh khớp ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình và điều tồi tệ nhất là gây biến dạng khớp dẫn đến tàn phế.

 

Khái niệm về bệnh gout

Đối tượng thường hay bị gút

Phần lớn nhóm đối tượng mà căn bệnh này nhắm đến là nam giới ở lứa tuổi trung niên và nữ giới sau giai đoạn mãn kinh. Vậy, nguyên nhân của căn bệnh này bắt nguồn từ đâu ?

Nguyên nhân dẫn đến bệnh gút

Không có đủ (thiếu) một số vitamin và khoáng chất dường như có liên quan đến bệnh gout và nó sẽ tiến triển nhanh hơn. Các vitamin và khoáng chất quan trọng nhất để suy nghĩ nếu bạn bị bệnh gout là canxi, vitamin D và sắt.

2. Sữa non alpha lipid dành cho người bị bệnh gout

Thành phần chính của sản phẩm này là sữa non – một loại sữa được tiết ra trong vòng 72h đầu sau khi sinh của các loại động vật có vú. Chứa rất nhiều các thành phần kháng thể quý giá giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Ngoài ra, hàm lượng chất tăng trưởng cao giúp cơ thể phục hồi và tái tạo một cách tối ưu.

 Sữa non alpha lipid dành cho người bị bệnh gout

Người bị Gút thường bị đau, sưng, tấy các khớp khiến cho sức khỏe bị suy giảm. Sữa non sẽ giúp tăng cường kháng thể. Với nguồn dinh dưỡng quý giá có sẵn trong sữa non sẽ hỗ trợ tối đa cho việc phục hồi của người bệnh.

Đồng thời, giúp cân bằng kích hoạt tế bào và giảm cơn đau cho người bệnh. Sữa non Alpha Lipid giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, yếu tố tiên quyết trong quá trình cải thiện sức khỏe của người bệnh.

Canxi trong sữa non alpha lipid là canxi ion (canxi ++). Hấp thụ trực tiếp vào máu mà không gây lắng đọng tại các cơ quan nội tạng trong cơ thể, là loại canxi tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân Gout.

Canxi rất quan trọng để giữ cho xương của bạn khỏe mạnh. Thiếu canxi khiến cho phần bên trong xương bị yếu, và do đó có nguy cơ bị gãy. 

Cơ thể bạn hấp thụ chất canxi , vitamin tốt nhất khi uống sữa vào mỗi buổi sáng. Sữa non cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người bệnh, giúp cân bằng kích hoạt tế bào đồng thời có tác dụng giảm đau.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu