BỆNH NHÂN UNG THƯ CÓ NÊN UỐNG SỮA NON ALPHALIPID?

01/04/2021 Đoàn Hiệp
  BỆNH NHÂN UNG THƯ CÓ NÊN UỐNG SỮA NON ALPHALIPID?

Tại Việt Nam, ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Hiện nay, chỉ có 185/204 quốc gia có báo cáo thống kê về tình hình bệnh ung thư theo GLOBOCAN

Ung thư là gì?

Ung thư là sự xuất hiện các tế bào bất thường, trước đây là bình thường của cơ thể, nay phân chia nhân lên mất kiểm soát, xâm lấn các mô xung quanh và phân chia đi xa.

tế bào ung thư

Ung thư có thể xuất hiện ở gần như bất kỳ đâu trong một ngàn tỷ tế bào của cơ thể. Bình thường, các tế bào lớn lên và phân chia để hình thành tế bào mới, là cách thức mà cơ thể người sinh trưởng và phát triển. Tất yếu, các tế bào cũ sẽ dần già đi hoặc bị tổn hại, chết đi, và được thay thế bởi các tế bào mới.

Quá trình điều trị ung thư ?

Thông thường chúng ta có nghe thấy 1 vài phương pháp điều trị ung thư như : cắt bỏ khối u, hóa trị, xạ trị. Tùy từng độ nghiêm trọng cũng như giai đoạn mà các bác sĩ sẽ xây dựng và áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau. Trong quá trình điều trị ung thư, bệnh nhân cần phải có tâm lí lạc quan cộng thêm sức đề kháng tốt thì mới có hi vọng thoát khỏi căn bệnh quái ác này. Người mắc ung thư sẽ bị suy yếu các bộ phận trong cơ thể, do đó tâm lí lo sợ, chán nản sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức đề kháng của bệnh nhân, gây khó khăn trong quá trình điều trị ung thư.

Bệnh nhân ung thư có nên uống alphalipid hay không ?

Trong các phương pháp điều trị bệnh ung thư thì miễn dịch trị liệu là giải pháp kìm hãm sự phát triển của ung thư hoặc có thể loại bỏ hoàn toàn bệnh ung thư bằng chính hệ miễn dịch của cơ thể người.

"Miễn dịch trị liệu ung thư là sử dụng cơ chế miễn nhiễm chống lại khối u. Chúng được dùng trong các dạng ung thư khác nhau, như ung thư vú (trastuzumab/Herceptin®) và leukemia (gemtuzumab ozogamicin/Mylotarg®). Các chất đó là kháng thể đơn dòng nhằm chống lại các protein đặc trưng cho các tế bào ung thư, hay các cytokine điều hoà đáp ứng của hệ miễn dịch. -Miễn dịch trị liệu là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là macrophage và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư. NK Cell là một tế bào miễn dịch đặc hiệu có chức năng nhận biết và tiêu diệt tế bào Ung Thư." ( Nguồn : wikipedia).

điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

>>> Xem ngay: TẠI SAO SỮA NON ALPHALIPID LẠI CÓ NHIỀU GIÁ KHÁC NHAU

 Từ đó có thể  thấy việc tăng cường sức đề kháng cho các bệnh nhân ung thư là giải pháp hiệu quả để kìm hãm sự phát triển của ung thư hoặc thậm trí có thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư từ các tế bào miễn dịch của cơ thể. Sữa non alphalipid là loại thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch cực tốt và nhanh nhất nhờ những kháng thể sống được bảo quản kĩ lưỡng với công nghệ độc quyền. Ngoài ra dòng sữa non New Zealand này còn cung cấp thêm canxi cho xương chắc khỏe cũng như lợi khuẩn tiêu hóa cộng với các vitamin & khoáng chất đầy đủ.

Sữa non alphalipid có chữa được ung thư hay không ?

Hiện nay chẳng có cơ sở nào chứng minh được sữa non New Zealand này có thể chữa khỏi được bệnh ung thư. Có một số nhà phân phối do không bán được hàng, hoặc khó bán mà đã vi phạm nghiêm trọng đến chính sách của công ty. Alphalipid lifeline là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc và cũng không có tác dụng chưa bệnh. Tuy nhiên người mắc ung thư, trong quá trình điều trị sẽ bị suy giảm các chức năng của cơ thể do hệ miễn dịch cũng như các bộ phận khác bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc họ bổ sung các chất dinh dưỡng từ sữa non New Zealand là cần thiết.

 Sữa non Alpha Lipid giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể một cách toàn diện, nhờ đó giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng một cách nhanh chóng. Một cơ thể có sức đề kháng tốt sẽ giúp kháng lại các loại bệnh tốt hơn, cụ thể là bệnh ung thư.

Mua sữa non alphalipid chính hãng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán hàng giả, hàng nhái, vì vậy quý khách hàng cần lưu ý để tránh tình trạng tiền mất tật mang. nhấn vào  sữa non alphalipid lifeline để mua được sản phẩm chính hãng.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu