BỔ SUNG CANXI CÙNG SỮA NON ALPHA LIPID LIFELINE.

18/05/2021 Anh Tuấn
BỔ SUNG CANXI CÙNG SỮA NON ALPHA LIPID LIFELINE.

Canxi vô cùng quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể con người. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, chúng ta cần bổ sung canxi từ những thực phẩm bổ sung khác. Sữa non alpha lipid được biết đến như là một loại thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất hiện nay. 
Tầm quan trọng của canxi đối với cơ thể con người.
Canxi là một chất khoáng vô cùng quan trọng đối với sức khỏe chúng ta. 99% lượng canxi tập trung tại xương và răng và chỉ 1% tồn tại trong máu, trong tổ chức tế bào và dịch ngoài tế bào.
Tại sao phải bổ sung canxi?
- Tham gia vào các chức năng tái tạo xương răng, phát triển cơ thể. Điều hòa các phản ứng sinh hóa khác nhau như co cơ, dẫn truyền thần kinh, đông máu, điều hòa nhịp tim.

- So với các chất khoáng khác thì canxi chiếm tỉ trọng cao nhất trong cơ thể nên nó được xếp vào nhóm khoáng chất đa lượng. Điều đó đồng nghĩa cơ thể chúng ta cần cung cấp nhiều canxi hơn để phục vụ rất nhiều chức năng khác nhau trong cơ thể.

- Theo thống kê của viện dinh dưỡng quốc gia năm 2018, tại hội nghị khoa học chuyên ngành cơ xương khớp. Khoảng 2,5 triệu người Việt bị loãng xương. Hệ lụy do loãng xương gây ra rất nặng nề.

thực phẩm bổ sung canxi

- Ước tính có khoảng 170.000 trường hợp gãy xương do loãng xương, 5600 trường hợp gãy xương hông, 23% phụ nữ trên 50 tuổi bị gãy lún đốt sống.Giáo sư tiến sĩ Lê Bạch Mai, phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự thiếu hụt canxi của người Việt. Khẩu phần hầu hết của người dân Việt Nam chỉ đạt 50% lượng canxi theo khuyến cáo.

- Trong khi đó nhu cầu canxi khuyến nghĩ theo tổ chức y tế thế giới (WHO):
+ Trẻ em trên 3 tuổi cần khoảng 800 - 1000mg canxi.
+ Người trưởng thành cần khoảng 1000 - 1200mg canxi.
+ Phụ nữ có thai cần khoảng 1200 - 1500mg canxi.
- Để đáp ứng lượng canxi như khuyến nghị, chúng ta phải bổ sung lượng canxi tương đương 10 ly sữa mỗi ngày. 
Biểu hiện của việc thiếu canxi?
- Canxi là một chất mà cơ thể chúng ta không thể tự sinh ra mà được cung cấp từ bên ngoài, chủ yếu thông qua đường ăn uống. Khi canxi trong cơ thể thiếu, chúng ta sẽ gặp những triệu chứng đặc trưng như:
+ Chuột rút: đây là 1 trong những triệu chứng ban đầu của thiếu canxi. Đau cơ bắp đặc biệt là đùi, cánh tay, nách và trong khi di chuyển hay khi đi bộ có thể là 1 dấu hiệu của sự thiếu hụt canxi.

+ Chóng mặt, tê nhức hoặc đau xương: ngồi lâu 1 chỗ cảm thấy tay chân bị tê, mỏi lưng. Khi đứng dậy bị hoa mắt chóng mặt. Khi canxi trong đường huyết bị giảm xuống ta sẽ cảm thấy hoa mắt chóng mặt, cảm giác đó chỉ diễn ra trong vài chục giây rồi lại trở về trạng thái bình thường.
+ Móng tay yếu và dễ gãy: móng tay cũng cần có đủ lượng canxi để mọc khỏe và không bị giòn. Móng ta yếu và dễ gãy cũng là biểu hiện của sự thiếu canxi trong cơ thể.
+ Mất ngủ: đây cũng là 1 dấu hiệu quan trọng của sự thiếu hụt canxi. Trong nhiều trường hợp, người không có đủ canxi trong chế độ ăn uống sẽ bị mất ngủ. Trong một số trường hợp khác, người thiếu canxi vẫn ngủ nhưng giấc ngủ không đủ sâu, thức dậy thấy mệt mỏi.

+ Riêng  với trẻ em có 1 số biểu hiện điển hình khác như: giật mình, quấy khóc khi ngủ có thể kéo dài nhiều giờ đồng hồ, thường ra mồ hoi trộm có dấu hiện dụng tóc hình vảnh khăn.
Bổ sung canxi đúng cách.
Bổ sung theo chế độ sinh hoạt hằng ngày.
Nếu muốn cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, vậy thì đây là nhưng việc bạn cần phải làm ngay:
Vận động dưới ánh nắng mặt trời ít nhất 30p mỗi ngày. Hoặc dùng sản phẩm bổ sung có chứa vitamin D.
Chế độ ăn uống có thực phẩm chứa nhiều canxi như: 
1. Các loại hạt. Nhiều loại hạt có kích thước nhỏ bé nhưng rất giàu dinh dưỡng. 
2. Phô mai. Hầu hết các loại phô mai đều là nguồn thực phẩm giàu canxi tuyệt vời.
3. Sữa chua.
4. Cá mòi và cá hồi đóng hộp.
5. Các loại đậu.
6. Hạnh nhân.
7. Rau lá xanh.
8. Đậu lành, đậu phụ.
9. Sung.
Sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.
- Sữa hoặc các chế phẩm từ sữa luôn giàu canxi. Nếu như chúng ta khó khăn trong việc ngày nào cũng sử dụng các thực phẩm giàu canxi vì sẽ gây chán. Thì việc bổ sung canxi từ sữa lại trở lên vô cùng thích hợp và đơn giản.
-Sữa non alpha lipid được chúng tôi nhắc đến là loại thực phẩm bổ sung canxi rất tốt hiện nay. Khi mỗi ngày chúng ta sử dụng 16g sữa bột cộng với 150ml nước là đã có cho cơ thể 1000mg canxi.
- Dòng sữa non New Zealand này còn có công nghệ độc quyền, giúp cơ thể hấp thu lên tới 98%. Từ đó giảm nguy cơ gây sỏi thận do mối nguy lượng canxi sẽ không hấp thụ hết và để lại cặn.
- Bước chân vào Việt Nam từ năm 2013, sữa non alphalipid lifeline đang được hàng triệu người tin dùng như là 1 sản phẩm bổ sung canxi vô cùng hiệu quả.
Để mua được sữa non alpha lipid chính hãng, bạn liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 085.979.9898 - Website: www.suanonnewzealand.vn hoặc www.suanonnewzealand.net.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu