CÙNG ALPHA LIPID, HOÀN THIỆN CÁCH NÂNG CAO ĐỀ KHÁNG TRONG MÙA DỊCH.

30/10/2021 Đoàn Hiệp
CÙNG ALPHA LIPID, HOÀN THIỆN CÁCH NÂNG CAO ĐỀ KHÁNG TRONG MÙA DỊCH.

Ngoài những thông tin về đại dịch covid thì các cách để nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể cũng là chủ đề rất được quan tâm. Chúng ta đều biết hệ miễn dịch cơ thể quan trọng như thế nào nhất là khi virus Corona đang càn quét khắp mọi lẻo đường mà nó đi qua. Chỉ khi cơ thể chúng ta đủ khỏe, đề kháng đủ tốt thì chúng ta mới an toàn.

Cùng sữa non alpha lipid lifeline hoàn thiện cách nâng cao hệ miễn dịch cơ thể với những bước như sau:

Ngủ đủ giấc!

Hệ miễn dịch được xem như người bạn của chúng ta, nó bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng. Cũng như bất cứ người bạn nào, muốn được sự trợ giúp nhiều nhất thì chúng ta phải tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho hệ miễn dịch hoạt động. Cách thức hệ miễn dịch hoạt động đó là việc tạo ra, dự trữ rồi phân bố các tế bào bạch cầu đến những nơi bị mầm bệnh (vi khuẩn, virút…) xâm nhập, chiến đấu tiêu diệt mầm bệnh

Có một mối liên quan chặt chẽ giữa giấc ngủ và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Ngủ để phục hồi: khi bạn ngủ đủ giấc để cơ thể phục hồi lại các chức năng trong cơ thể. Giấc ngủ cần thiết thay đổi ở mỗi người nhưng phần lớn người trưởng thành cần ngủ 7 - 8 giờ mỗi đêm. Tuổi vị thành niên thì cần ngủ đến 9 - 10 giờ, trẻ nhỏ trước tuổi đến trường cần 11 - 12 giờ mỗi đêm, trẻ sơ sinh thì đến 16 - 18 giờ. Qua nhiều thập kỷ qua, thời gian trung bình cho giấc ngủ mỗi đêm đã giảm xuống còn ít hơn 7 giờ ở người lớn. Nếu bạn ngủ ít hơn nhu cầu cơ thể bạn cần thì bạn sẽ ở tình trạng “nợ” ngủ. Một lời khuyên cơ bản: bạn hãy lên giường ngủ khi mà bạn biết bạn sẽ ngủ được ít nhất 7 giờ đồng hồ.

Tránh căng thẳng quá mức!

Rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bạn bị căng thẳng kéo dài, cơ thể của bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Cụ thể là, tình trạng căng thẳng sẽ khiến cơ thể của bạn sản xuất ra cortisol và adrenaline – đây là những loại hormone làm suy yếu hệ thống miễn dịch.

Không thể phủ nhận rằng đây là một thời gian cực kỳ căng thẳng. Nếu không có cách đối phó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng miễn dịch của cơ thể. Thiền là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cảm giác căng thẳng. Ngay cả chỉ cần tập trung hơi thở trong 2 - 5 phút vào mỗi buổi sáng và tối cũng sẽ giúp bạn cảm thấy tập trung để bắt đầu ngày mới và thư giãn để ngủ vào ban đêm.

Duy trì hoạt động để giải tỏa tâm trí và giảm căng thẳng lo lắng về thể chất. Bạn nên lập một lịch trình hàng ngày để  vẫn kiểm soát được công việc của mình.

Uống đủ nước!

Bạn luôn nhớ uống đủ nước (8 cốc nước 200ml) mỗi ngày. Nhưng nhiều chuyên gia y tế khuyên nên uống nhiều hơn, khoảng 2-3 lít/ngày cho nam giới và 2-2,5 lít cho phụ nữ. Hàng ngày, uống thêm nước chanh ấm sau khi vận động giúp tăng miễn dịch cho cơ thể.

Duy trì hoạt động thể chất!

Hiện nay, các lớp thể dục ngoài hoặc đi bộ ngoài trời được khuyến cáo nên hạn chế để tránh tiếp xúc. Vì vậy, bạn có thể tập luyện thể chất hoặc yoga hay thiền định trong ngôi nhà của mình. Mục tiêu lý tưởng cho hoạt động thể chất là khoảng 150 phút mỗi tuần. Duy trì hoạt động thể chất rất quan trọng đối với thể lực và trí lực. Mặc dù mỗi lần tập chỉ 10 phút hay 60 phút đều rất có giá trị.

Bổ sung kháng thể trực tiếp từ sữa non alpha lipid lifeline.

Để hoàn thiện các bước nâng cao hệ miễn dịch cơ thể chúng ta không thể bỏ qua sữa non alpha lipid lifeline.

- Có thể bạn chưa biết, sữa non của bò chứa kháng thể cao gấp 70 lần sữa non của người. Các thành phần dinh dưỡng ở sữa non bò cũng hoàn toàn thích hợp với cơ thể người.

Sữa non alphalipid, được chiết xuất từ sữa non bò. Với 8400mg kháng thể trong 1 lon sữa, đây là sản phẩm rất cần thiết cho những người cần bổ sung kháng thể để tăng cường hệ miễn dịch. Trong thành phần của dòng sữa non New Zealand này có chứa lượng kháng thể cao giúp trực tiếp nâng cao hệ miễn dịch nhanh chóng.

- Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image là dòng sữa rất hữu dụng cho người tiêu dùng với những công dụng hiệu quả. Sữa non alpha lipid đã đạt nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng cũng như về thành tích xuất khẩu của tập đoàn. Để tăng cường hệ miễn dịch cho gia đình, đây là 1 lựa chọn thông minh cho chúng ta.

2 bình luận
binh-luan

Kely

29/06/2022

Trang chủ

binh-luan

Jonathan

29/06/2022

Thực dưỡng miễn dịch

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu