GIAI ĐOẠN CHUYỂN HÓA KHI SỬ DỤNG SỮA NON ALPHALIPID !

23/03/2021 Anh Tuấn
GIAI ĐOẠN CHUYỂN HÓA KHI SỬ DỤNG SỮA NON ALPHALIPID !

Sữa non alphalipid lifelive đang được các gia đình Việt tin dùng nhờ tính ưu việt và tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Với các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khác chỉ dành cho một phân khúc, độ tuổi khách hàng nhất định như sữa dành cho trẻ nhỏ, sữa dành cho mẹ bầu, sữa dành cho thanh niên, sữa dành cho người già, sữa dành cho người đau nhức xương khớp... Thì sữa non alphalipid lifelive đang thực sự có lợi thế cạnh tranh là dùng được cho tất cả những phân khúc khách hàng trên. Nhờ đó mà ngày càng nhiều gia đình Việt với nhiều thế hệ chung sống trong một mái nhà tìm mua và sử dụng.

Tuy nhiên không vì nhiều tính năng mà alphalipid mất đi độ hiệu quả trong từng công dụng.

Thực tế là so với từng loại thực phẩm bổ sung với những công dụng khác, alphalipid có thể đặt lên bàn cân và so sánh với bất kỳ loại sữa nào khác thậm chí còn có phần nổi trội hơn do sở hữu công nghệ độc quyền alphalipid lifelive giúp tỉ lệ hấp thu từ 90-98% ( hiện nay công nghệ này là độc quyền, giúp bảo vệ các phân tử sống của kháng thể và lợi khuẩn không bị tiêu diệt khi gặp phải axit dạ dày ). trong quá trình sữa dụng sữa non alphalipid chúng ta sẽ trải qua 4 giai đoạn chuyển hóa.

 4 giai đoạn chuyển hóa khi sử dụng sữa non alphalipid của tập đoàn newimage:

1. Đầu tiên đó là giai đoạn bổ sung dinh dưỡng:

Khi cơ thể chúng ta đang thiếu các vi chất dinh dưỡng, Rồi cơ thể đang ốm yếu và có những người đang mắc bệnh khi đó cơ thể đang căng thẳng và khó chịu vì phải thường xuyên sử dụng thuốc kháng sinh để hỗ trợ chữa bệnh. Thì giai đoạn này chúng ta đang bị mất cân bằng dinh dưỡng. Sau khi uống sản phẩm sữa non alphalipid vào, cơ thể sẽ được cung cấp thêm kháng thể + canxi + lợi khuẩn tiêu hóa cùng với những vitamin và khoáng chất thiết yếu . qua đó giúp quá trình trao đổi chất trở nên mạnh mẽ và sẽ tạo điều kiện để khôi phục các chức năng của các bộ phận trong cơ thể và tái tạo tế bào. Quá trình này sẽ diễn ra tốt nhất nếu các bạn uống đều và đủ. Kiên trì thì thành công sẽ tới.

2. Giai đoạn thải độc :

Quá trình thải độc là quá trình có thể xảy ra sau khi chúng ta uống từ 4-5 ngày. Khi bạn chưa từng sử dụng các thực phẩm chức năng nào thì sẽ cảm nhận vô cùng rõ rệt. Và  nó sẽ thải độc qua những con đường chính như sau :

  1. tiêu hóa :với những biểu hiện như đi ngoài phân có màu đen ,dạng lỏng  và mùi hôi hơn bình thường.
  2. Lỗ chân lông, da : thải độc qua đường này cơ thể chúng ta sẽ thấy nổi mẩn, mụn và ngứa ngáy ra nhiều mồ hôi. Nhưng đó không phải dị ứng vì nếu dùng kiên trì sẽ không còn những biểu hiện như vậy nữa. Còn dị ứng thì càng dùng sẽ càng nổi nhiều hơn. Quý khách cần lưu ý kỹ để phân biệt.
  3. Qua tuyến nước tiểu : sẽ đi tiểu nhiều hơn và nước tiểu sẽ có màu sẫm.
  4. Qua các cơ quan khác trên mặt như mắt ( xuất hiện nhiều rỉ mắt ), mũi (có nhiều rỉ mũi và có thể ra máu) đặc biệt với những người bị xoang, miệng ( ho nhiều để đẩy đờm ra ngoài ), tai ( nhiều ráy tai sẽ bị đẩy ra.

3. Giai đoạn khơi thông mạch máu ( khơi thông khí huyết):

Đây là giai đoạn khiến cơ  thể người sử dụng cảm thấy mệt mỏi,đau đầu, hay ngủ gật, đôi khi thấy bồn chồn đặc biệt những người bị vấn đề về tim sẽ cảm thấy khó thở hơn. Hoặc những người có vấn đề liên quan đến máu não hoặc thiếu máu não sẽ cảm thấy khá khó chịu. Do đây là những dấu hiệu dễ dàng được nhận thấy khi quá trình lưu thông mạch máu diễn ra. Sau khi quá trình này hoàn thành, cơ thể người sử dụng sẽ cảm thấy dễ chịu. Nhịp thở đều và thoải mái hơn trước rất nhiều. Những người hay nhức đầu khi mạch máu não bị tắc nghẽn cũng sẽ nhận thấy được hiệu quả rõ rệt.

4. Giai đoạn tái tạo tế bào:

Trong cơ thể chúng ta sẽ có những tế bào già cỗi và chết dần theo quy luật của tự nhiên. Sản phẩm sữa non alphalipid có rất nhiều yếu tố kích thích tăng trưởng giúp tái tạo tế bào. Với thanh niên khả năng tái tạo tế bào sẽ được cơ thể trẻ hóa diễn ra rất nhanh, nhưng với những người trung niên hay người già thì khả năng tái tạo tế bào rất kém. Do đó những vết thương hay xương khớp bị đau sẽ không thể khỏi nhanh được. Vậy chúng ta phải bổ sung thêm từ bên ngoài các chất dinh dưỡng qua đó giúp cơ thể có đủ sức mạnh để phục hồi thương tổn cũng như tái tạo lại các tế bào.

Trên đây là quá trình chuyển hóa của cơ thể khi sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng alphalipid lifelive. Trong quá trình sử dụng, có thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn các bạn có thể đến trực tiếp chi nhanh của công ty tại 25 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội.

Hoặc liên hệ online qua các địa chỉ sau :

Hotline : 085.979.9898 - Website: www.suanonnewzealand.net

 Fanpage:https://www.facebook.com/suanonkhangthe2019

Nếu cac bạn có nhu cầu đặt hàng trực tiếp vui lòng click tại đây

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu