GIÚP HỆ MIỄN DỊCH CỦA TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÙNG SỮA NON ALPHA LIPID!

26/07/2021 Anh Tuấn
GIÚP HỆ MIỄN DỊCH CỦA TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÙNG SỮA NON ALPHA LIPID!

Giai đoạn sau 3 tuổi là lúc trẻ đang dần hoàn thiện hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch có vai trò cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của con trẻ. Nếu muốn con khỏe mạnh, thông minh và tránh mắc phải những bệnh do virus, vi khuẩn, nấm.. mang lại thì bạn phải chú ý tăng cường sức đề kháng cho trẻ một cách nghiêm túc.

Hệ miễn dịch là gì?

Hệ miễn dịch được hiểu đơn giản là hàng rào bảo vệ cơ thể tránh khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh.

Hệ miễn dịch có ở mọi nơi trong cơ thể. Biên giới ngoài cùng là màng niêm mạc, miệng, họng, da. Bên trong có các tế bào lympho B, lympho T và tế bào bạch cầu.

Vai trò của hệ miễn dịch?

Khi virus xâm nhập vào cơ thể, chúng ngụy trang để lọt qua tuyến phòng thủ trong chất nhầy của mũi và họng. Sau đó săn lùng các tế bào có thể chiếm dụng.

Ví dụ: N-covi là virus đường hô hấp nên nơi chúng chiếm đóng và gây bệnh chủ yếu ở phổi.

Khi hệ miễn dịch phát hiện ra virus sẽ dồn toàn lực về phổi để tiêu diệt kẻ thù. Tế bào bạch cầu tràn tới nuốt chửng virus. Trong khi đó tế bào T gắn phân tử để vô hiệu hóa các tế bào đã nhiễm bệnh. Đồng thời, tế bào B phân tích virus để tìm ra vũ khí chống lại gọi là kháng thể. B phải thử nhiều cách cho đến khi tìm được loại vũ khí phù hợp sau đó sản xuất hàng loạt. Những vũ khí này đi tới, bao giáp và giết chết virus. Thông tin về kẻ thù sẽ được lưu lại trong hệ miễn dịch. Trong lần gặp tiếp theo, cơ thể nhanh chóng có vũ khí tiêu diệt.

Khi virus và hệ miễn dịch chiến đấu, cơ thể sẽ có những biểu hiện ra bên ngoài như sốt, sưng tấy vùng tổn thương. Thực chất việc này sẽ làm giảm việc sinh sản của virus khi nhiệt độ tăng. Đồng thời vùng tổn thương sẽ sưng lên do chứa chất lỏng để thu hút tế bào bạch cầu tới nuốt chửng kẻ thù. Nếu hoạt động tốt, hệ miễn dịch sẽ khống chế hoàn toàn virus.

Vì sao cần nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ?

Có rất nhiều lí do mà việc nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ ngày càng cần thiết.

Trước đây, khi kinh tế chưa phát triển thì ông bà ta vẫn nuôi con khỏe mạnh bình thường mà không cần bổ sung các loại sữa tốt cho trẻ. Nhưng đó là vì môi trường sống cũng như thực phẩm hằng ngày không quá ô nhiễm.

Ngày nay, khi mà kinh tế phát triển, nhiều nhà máy mọc lên cộng với những thực phẩm ngày càng không đảm bảo. Hệ miễn dịch chưa hoàn thiện của trẻ rất dễ bị tổn thương.

Hơn nữa giai đoạn sau 3 tuổi, trẻ rất hiếu động và thích khám phá. Chính vì vậy những nguy cơ từ môi trường có thể gây bệnh cho trẻ cũng sẽ tăng lên.

Chính vì vậy, để bảo vệ cho trẻ được phát triển toàn diện, tránh ốm đau và thoải mái khám phá. Chúng ta phải đảm bảo bổ sung cho chúng một hệ miễn dịch tốt nhất.

Sữa non alpha lipid có thật sự hiệu quả?

Chúng ta đều biết, ngay sau khi được sinh ra bởi động vật có vú trong đó có cả con người. Việc mà các con non cần nhất chính là bú sữa mẹ. Đúng vậy, tạo hóa thật diệu kỳ khi mà trong sữa mẹ những giờ đầu sau sinh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó quan trọng nhất là hàm lượng kháng thể IGG, điều mà sữa thường không có. IGG chính là những chất trực tiếp nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ.

Hưng sữa non thường chỉ có ở 72 giờ đầu sau sinh, sau đó sữa chỉ được coi là sữa thường và không còn chứa kháng thể nữa. Tức là sau đó, hệ miễn dịch của trẻ phải tự hoàn thiện chứ không được lấy kháng thể trong sữa mẹ nữa.

Hiểu được điều đó, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, tập đoàn New Image cho ra đời sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline. Dòng sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ sưa non của bò.

Tất cả những thành phần dinh dưỡng từ sữa non bò đều hoàn toàn phù hợp với cơ thể người. Thậm trí, tỉ lệ kháng thể cũng như các chất dinh dưỡng còn cao hơn gấp nhiều lần sữa của cơ thể người.

Mỗi lon sữa non New Zealand chứa tới 8400mg kháng thể. Đây là điều vô cùng tuyệt vời cho sự lựa chọn dòng sữa bảo vệ sức khỏe tốt cho con.

Bên cạnh đó, sản phẩm alpha lipid còn có hàm lượng canxi rất phù hợp với nhu cầu cần canxi ở trẻ.

Không thể không kể đến lợi khuẩn tiêu hóa và đầy đủ các vitamin cũng như khoáng chất.

Sữa non alpha lipid hứa hẹn sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu