LỢI ÍCH CỦA SỮA NON

18/03/2021 Anh Tuấn
LỢI ÍCH CỦA SỮA NON

Hiện nay, sữa non hay sữa non nhập khẩu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Sữa non là sữa của mẹ hoặc những động vật có vú được tạo ra từ tuần 16-20 và 72h sau sinh. Đây là được gọi là giờ vàng vì lúc này lượng kháng thể có trong sữa mẹ cao gấp 8-12 lần so với sưa già.

- Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì sữa non có nhiều muối và ít đường, điều này đặc biệt tốt với trẻ. Hầu hết các dòng sữa non hiện nay đều dành cho trẻ nhỏ, vì khi sinh ra trẻ có hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên, người già và người trung tuổi cũng cần phải bổ sung kháng thể.
- Hiểu được điều đó, Newimage Việt Nam đã trình diện thị trường 1 loại sữa non nhập khẩu vào năm 2013 đó là sữa non alphalipid newzealand.
Newzealand được biết tới như là 1 cường quốc sản xuất sữa bò. Bởi nơi đây, không thể thích hợp hơn cho quá trình chăn nuôi bò sữa. Newimage là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về chăn nuôi cũng như bảo quản sữa từ những cô bò mẹ tại Newzealand.

Công dụng của sữa non Alpha Lipid

Sữa non alphalipid lifelive là sản phẩm được tích hợp rất nhiều công dụng

+ kháng thể cao giúp nâng cao hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch là tuyến phòng thủ vững chắc của cơ thể, nó được ví như 1 bức tường thành. Nếu bức tường  thành đó không vững trãi, không kiên cố thì những yếu tố ngoại xâm như viruss, vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm chiếm và gây bệnh cho cơ thể. Từ đó, chúng ta muốn khỏe mạnh thì cần phải xây dựng kiên cố cơ quan quan trọng này của cơ thể. 

+  Sữa non nhập khẩu alphalipid:

Để mua được số lượng kháng thể trên trong bệnh viện thì bạn cần bỏ ra số tiền tương ứng từ 8-10 triệu đồng. Vì kháng thể rất hiếm (chỉ có trong 72h sau sinh từ những chú bò) nên nó mới có giá như vậy ở bệnh viện. Tuy nhiên, vì số lượng bò sữa của tập đoàn Newimage rất lớn nên số lượng kháng thể tự nhiên từ sữa là không thiếu. Bạn sẽ không cần phải lo về chất lượng 

+ Hàm lượng canxi cao:

Canxi là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với cơ thể mỗi người. Ngoài các chức năng như giúp xương chắc khỏe, giảm thiểu khả năng loãng xương, giảm tình trạng đau đầu và khó khăn trong vận động, giúp nhanh hồi phục các vết nứt gãy trong xương. Thì canxi còn có vai trò quan trọng khác đó là duy trì hoạt động của cơ tim. Nếu thiếu canxi dài ngày cơ tim sẽ bị co bóp, cơ thể dễ mệt mỏi khi làm việc. Vì vậy, giải pháp của chúng ta là cần bổ sung lượng canxi cần thiết mỗi ngày cho cơ thể. Theo khuyến cáo của bộ y tế thì người trường thành cần bổ sung 1000-1200 mg canxi mỗi ngày. Do thức ăn hàng ngày không thể cung cấp lượng canxi đó cho cơ thể nên bạn cần phải mua các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Sữa non alphalipid hiểu điều đó, nên họ cho ra đời sản phẩm alphalipid lifelive chứa hàm lượng 28000mg canxi dùng đươc trong 28 ngày. Tức là sẽ bổ sung cho cơ thể bạn 1000mg canxi mỗi ngày ( vừa đủ theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng.

 + Lợi khuẩn tiêu hóa:

Lợi khuẩn tiêu hóa sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích các yêu tố tăng trưởng để cơ quan tiêu hóa làm việc tốt hơn. Mỗi lon sữa alphalipid chứa 28 tỷ lợi khuẩn.

 + Vitamin và khoáng chất:

các vitamin và khoáng chất giúp kích thích các yếu tố tăng trưởng, là thành phần tạo ra các phản ứng sinh hóa.

 + Với công nghệ độc quyền alphalipid: 

Công nghệ giữ cho các hoạt tính của các chất dinh dưỡng luôn được đảm bảo. Sẽ không bị phá hủy bởi axit dạ dày khi chúng ta sử dụng.
Như vậy, sản phẩm sữa non nhập khẩu alphalipid là sản phẩm tối ưu tích hợp được nhiều công dụng và vẫn giữ được sự đảm bảo về chất lượng.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu