NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC SỮA ALPHALIPID KHÔNG ?

30/03/2021 Anh Tuấn
NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC SỮA ALPHALIPID KHÔNG ?

Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng glucose huyết do khiếm khuyết về tiết insulin, về tác động của insulin hoặc cả hai. Tăng glucose mạn tính trong thời gian dài gây nên những rối loạn chuyển hóa carbohydrate, protide, lipide, gây tổn thương ở nhiều cơ quan khác nhau, đặc biệt ở tim và mạch máu, thận, mắt, thần kinh.

Sữa non alphalipid hay còn được khách hàng gọi với cái tên sữa non New Zealand, là dòng sữa bổ sung cao cấp được sản xuất bởi New Image. Trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng hỏi là có sử dụng được cho người tiểu đường không. Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa non Alphalipid?

Đầu tiên chúng ta phải bóc tách toàn bộ thành phần dinh dưỡng và số lượng cho khẩu phần uống :

 + Năng lượng / 1ngay = 50calo

+ Protein là 2,6g/ngày là số lượng tương đối thấp

+ Tổng lượng chất béo là 0.08g trong đó lượng chất béo bão hòa là 0,05g như vậy chất béo có trong sữa là cực kỳ thấp. Và nó gần như không ảnh hưởng tới cơ thể với lượng chất béo như vậy. Và những người mắc tim mạch, tăng cân béo phì gần như không sợ ảnh hưởng gì.

Sữa non alpha lipid có dùng được cho người bị tiểu đường

+ Cacbohydrat là 9,4g là hợp chất sẽ làm tăng đường huyết và nó bao gồm : đường, tinh bột và chất sơ và lượng đường có trong sữa là 8,6g lượng đường này chỉ tương đương với khoảng lượng đường có trong 1/8 bát cơm.

+ Muối có trong sữa non New Zealand là 22mg.

+ Canxi : 1000mg / ngày. Nó thích hợp hoàn hảo với khuyến cáo nên dùng cho cơ thể của WHO.

+ Magie :55mg

+ Sắt : 1,8mg

+ Thành phần sữa non có trong sữa non alphalipid  là 1680mg và trong đó có 300mg kháng thể được nạp vào cơ thể trong 1 lần uống. Kháng thể giúp tăng cường trực tiếp hệ miễn dịch

+ Alphalipid là công nghệ độc quyền giúp hấp thu 90 - 98 % chất dinh dưỡng. Công nghệ này là chất hữu hóa được lấy từ sữa để bảo vệ các chất dinh dưỡng không bị phân hủy bởi axit dạ dày.

+ Còn lại đầy đủ các vitamin như :C, B3, B6, B1, B2, E, A, D, B12...

Với thành phần như vậy thì sữa có thể dùng được cho người tiểu đường không ?

Chúng ta sẽ quan tâm đến lượng đường và lượng chất béo có trong sữa. Với lượng đường 8,6 (rất thấp) , bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng được sữa non New Zealand này. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì những người mắc tiểu đường hoặc kháng insuline thường có xu hương bị tăng đột biến mức đường huyết khi tiêu thụ các loại sữa không chứa lactose hoặc giảm lactose. Mà sữa alphalipid này là loại sữa không chứa lactose. Do vậy những quý khách hàng bị tiểu đường mà vẫn muốn sử dụng sữa non alphalipid thì hãy nhớ kiểm tra mức đường huyết và sau khi uống 30p đê giúp xác định xem sự ảnh hưởng của sữa sau sử dụng.

Bệnh tiểu đường có sử dụng được sữa non Alpha lipd

Người bị tiểu đường có sử dụng được Sữa non alphalipid không?

Người tiểu đường cần ăn uống như thế nào?

Với những bệnh nhân mắc tiểu đường họ sẽ có chế độ ăn rất nghiêm ngặt. Các chuyên gia đã có những lời khuyên rất bổ ích cho ngươi mắc tiểu đường như sau: có thể sử dụng gạo lứt hoặc gạo lật nảy mầm để chế biến, chúng sẽ giúp bình ổn đường máu. Mỗi ngày ăn 400-500gr rau xanh và nên ăn canh và rau trước sau đó mới ăn cơm với thức ăn. Buổi sáng khi ăn bún phở thì nên ăn thêm nhiều dọc mùng , giá đỗ và hành mùi nó giúp đường máu không ăn sau ăn. Người tiểu đường thì phải có chế độ ăn cân đối giữa thực vật và động vật như hạn chế ăn thịt, ăn thêm cá và đậu phụ sẽ giảm được chất béo động vật vì bệnh nhân tiểu đường hay bị mỡ máu cao. Ngoài ra cần ăn nhạt chứ không được ăn mặn. Đặc biệt, người mắc tiểu đường không nên ăn nội tạng động vật vì chúng chứa rất nhiều cholesterol. Chúng ta nên chia nhỏ bữa ăn, ngoài 3 bữa chính thì chúng ta nên ăn thêm 1 đến 3 bữa phụ, cách làm này giúp đỉnh đường máu không bị nâng cao khi ăn.

Sữa non alphalipid hỡ trợ ra sao ?

Với chế độ ăn nghiêm ngặt như vậy, bệnh nhân tiểu đường sẽ bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng khác có trong thức ăn. Sữa non New Zealand sẽ bổ sung cho họ lượng dinh dưỡng bị  thiếu hụt đó. Với lượng canxi, kháng thể dồi dào cộng với lợi khuẩn tiêu hóa và đầy đủ các vitamin & khoáng chất. Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng sữa non anphalipid newzealand sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về mặt dinh dưỡng trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường.

Trong quá trình sử dụng, có thắc mắc gì quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline : 085.979.9898

Website: https://suanonnewzealand.vn/ hoặc  https://suanonnewzealand.net/

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu