NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA ALPHALIPID TỚI TỪ TẬP ĐOÀN NEWIMAGE VÀ NEWIMAGE VIỆT NAM !

23/03/2021 Anh Tuấn
NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA ALPHALIPID TỚI TỪ TẬP ĐOÀN NEWIMAGE VÀ NEWIMAGE VIỆT NAM !

Nhắc đến newimage, chắc hẳn nhiều người Việt vẫn còn chưa biết đến thương hiệu này do thị trường Việt Nam mới chỉ được nhập khẩu sản phẩm của tập đoàn Newimage khoảng 8 năm trở lại đây.

Newimage Group là tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe thuộc top đầu của đất nước Newzealand.

Tổng quan về đất nước New Zealand.

New Zealand là quốc gia nằm trên một hòn đảo ở phía tây nam của Thái Bình Dương. Đây là một quốc gia rất phát triển với mức thu nhập cao và được đánh giá rất cao trên nhiều bảng xếp hạng trên thế giới với nhiều phương diện như chất lượng cuộc sống, thu nhập bình quân, môi trường, chỉ số hạnh phúc, y tế, giáo dục, tự do dân sự, tự do kinh tế.

Đất nước new zealand

Với diện tích 268.021 km2. New Zealand chỉ có hơn 4 triệu dân số nhưng có tới hơn 6 triệu con bò sữa, quốc gia này đang thuộc top đầu về tổng sản lượng sản xuất sữa mỗi năm của hành tinh với khoảng hơn 21 tỷ lít sữa.

Có khí hậu ôn đới với nhiệt độ từ 10-16 độ C. cùng với địa lý chủ yếu là cao nguyên đồng cỏ. New Zealnd rất chú trọng việc chăn nuôi bò sữa với tiêu chí 3 sạch : thức ăn sạch, nguồn nước sạch và môi trường sạch.

Tổng quan và lịch sử hình thành phát triển của New Image Group.

Năm 1984, sau khi bố mẹ và anh trai qua đời do bệnh ung thư máu. Ngài Graeme Clegg ( một doanh nhân) đã thành lập tập đoàn New Image. Với phát hiện sau khi ra đời bò con rất yếu chỉ nằm im một chỗ cho đến khi bú sữa mẹ mới dần đứng lên được. Họ nhận ra được tầm quan trọng của sữa non đối với sức khỏe. Qua đó áp dụng và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa non từ bò. Áp dụng những công nghệ tiên tiến cùng với công nghệ độc quyền, tập đoàn New Image đã cho ra đời sản phẩm ưu tú nhất là sữa non alphalipid lifelive.

Xứ mệnh mà ngài Graeme Clegg đặt ra cho mình là mang đến sức khỏe, cũng như khả năng miễn dịch cao cho toàn thể người dân trên thế giới. Từ đó đẩy lùi bệnh tật và không còn gặp những trường hợp đau lòng như ông đã từng trải qua tại gia đình của mình.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện New Image group đã có 2 nhà máy sản xuất lớn đạt tiêu chuẩn GMP đặt  tại thành phố Auckland ( New Zealand).

Hiện alphalipid lifelive đã có mặt ở 14 quốc gia và vùng lãnh thổ tại khu vực châu á thái bình dương.

Graeme Clegg  nhà sáng lập tập đoàn New Image

New Image đang là tập đoàn xuất khẩu sữa lớn nhất tại quốc gia này. Đi theo đó là những giải thưởng vô cùng quý giá mà họ đạt được, có thể kể đến như :

  + giải thưởng 1 trong 50  công ty phát triển nhanh nhất New Zealand năm 2009

  + giải thưởng về các nước  cho bán lẻ hoặc sản phẩm tiêu dùng kinh doanh phát triển nanh nhất ở Auckland và mở rộng hơn là Bắc Island năm 2009

 + giải thưởng về các nước xuất khẩu và đổi mới trong khoa học công nghệ năm 2009

 +giải thưởng người chiến thắng của năm  trong cuông cuộc đổi mới khoa học và công nghệ năm 2012

 + chung kết giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh quốc tế tốt nhất năm 2013.....

New Image Việt Nam phát triển như thế nào ?

Bước chân vào Việt Nam từ năm 2013, với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua 8 năm hình thành và phát triển hiện New Image Việt Nam với sản phẩm chính là alphalipid lifelive đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho tất cả những gia đình Việt.

Hiện công ty đã phát triển và có thêm 3 chi nhánh đó là Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng.

ừ năm 2013 đến năm 2017, New Image Việt Nam đạt “Giải Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng trao tặng vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, năm 2017, chúng tôi vinh dự nhận được “Chứng nhận top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” do Trung tâm Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương trao tặng.

Mọi ý kiến thắc mắc và cần tư vấn, quý khách hàng liên hệ qua số

hotline : 085.979.988 - website: www.suanonnewzealand.net

Fanpage: https://www.facebook.com/suanonkhangthe2019

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu