SỬ DỤNG SỮA NON ALPHALIPID BAO LÂU THÌ CÓ TÁC DỤNG ?

26/03/2021 Đoàn Hiệp
SỬ DỤNG SỮA NON ALPHALIPID BAO LÂU THÌ CÓ TÁC DỤNG  ?

Sữa non alphalipid được sử dụng như một bữa ăn sáng hằng ngày. Với các tính năng như tăng cường hệ thống miễn dịch, bổ sung canxi cho xương , bổ sung lợi khuẩn tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thu nạp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống. Cũng như các loại thức phẩm chức năng khác. Nếu như cơ thể bạn đang khỏe mạnh thì khó nhận ra được tác dụng của việc bổ sung dinh dưỡng này.

Tác dụng của sữa non alphalipid như thế nào với cơ thể con người ?

Nếu ví cơ thể ta la ngôi nhà. Phần móng nhà để giữ cho ngôi nhà được chắc chắn chính là các hệ miễn dịch, canxi trong xương... khi ngôi nhà bị rạn nứt, chúng ta sẽ đi mua các vật liệu xây dựng để sửa lại chỗ nứt đó mà không biết rằng móng nhà đang bị yếu. Việc sửa lại vết nứt là tạm thời và chúng sẽ lại tiếp tục bị như vậy trong thời gian tới. Cũng giống như cơ thể bị bệnh, chúng ta sẽ cần phải mua thuốc để chữa trị bệnh đó. Thế còn nguyên nhân lòng cốt để gây lên bệnh thì chúng ta không chịu tìm hiểu.

Sữa non Alpha lipid nên sử dụng trong thời gian bao lâu

Việc bổ sung kháng thể, canxi, lợi khuẩn tiêu hóa, vitamin và khoáng chất vào cơ thể nó cũng giống như việc bạn củng cố vững chắc lại cái móng nhà của bạn vậy. Nhà nứt, chúng ta buộc phải chưa vết nứt đó. Cộng thêm việc bạn làm chắc móng nhà thì sẽ không gặp trường hợp tương tự nữa. Hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể hay ốm đau thì chúng ta phải mua thuốc để chữa ốm trước đã. Sau chúng ta phải hiểu được rằng không thể mua thuốc mãi được. Phải xây dựng hệ miễn dịch thật khỏe mạnh, cung cấp đủ canxi cho xương, từ đó chúng ta mới có cơ thể khỏe mạnh.

Sử dụng sữa non alphalipid bao lâu thì có tác dụng ?

Điều bạn cần lưu ý ở đây đó là sữa non alphalipid lifelive không có tác dụng chữa bệnh. Nếu bạn có bệnh, bạn cần phải mua thuốc đặc trị. Alphalipid chỉ có tác dụng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng từ đó giúp cơ thể chúng ta tự tiêu diệt các tác nhân gây bệnh mà thôi.

Xem lại ví dụ về ngôi nhà, ngôi nhà của bạn có chắc chắn hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố địa hình có chắc chắn hay không cũng rất quan trọng. Nếu bạn xây nhà ở gần sông hoặc nơi đất không vững trãi thì tất nhiên nó sẽ không thể chắc khỏe được. Điều này tương tự với cơ thể con người mà ta gọi là cơ địa. Có những người chẳng bao giờ phải vào viện, cũng có những người quen hết mặt bác sĩ. Sự khác nhau này chủ yếu đến từ việc cơ địa bạn có khỏe mạnh hay không. Đây là một yếu tố khách quan. Người có cơ địa tốt, sử dụng sữa non alphalipid sẽ cảm thấy được rõ sự hiệu quả do hấp thu tốt. Cơ địa không phù hợp thì sẽ lâu thấy hiệu quả hơn. Tuy nhiên nếu cứ kiên trì sử dụng cộng với chế độ ăn uống tập tành hợp lí thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thôi.

Sử dụng sữa non alphalipid sẽ trải qua 4 giai đoạn:

-Giai đoạn 1: Bổ sung chất dinh dưỡng
-Giai đoạn 2 : Giải độc cơ thể và tăng cường trao đổi chất
-Giai đoạn 3 : Lưu thông máu
-Giai đoạn 4: Tái tạo tế bào

Trong suốt quá trình này bạn sẽ cảm thấy hiệu quả khi có những biểu hiện như khô môi, nước tiểu có dấu hiệu bất thường, nổi mụn nổi mẩn, ngứa da... đây chính là quá trình trao đổi chất và thải độc cơ thể. Có người sẽ có những biểu hiện đó nhanh xảy ra có người thì lâu. Bạn hãy cứ kiên trì sử dụng và tin tưởng sản phẩm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

Hotline : 085..979.9898

Fanpage : https://www.facebook.com/suanonkhangthe2019

Website : https://suanonnewzealand.vn/ hoặc https://suanonnewzealand.net/

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu