SỮA NON ALPHA LIPID, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO

06/08/2021 Anh Tuấn
SỮA NON ALPHA LIPID, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO

Huyết áp cao là bệnh thường gặp ở người cao tuổi, người béo phì. Đây là căn bệnh nguy hiểm với nguy cơ tử vong không hề thấp. Chúng ta đều biết, để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh thì phải hạn chế việc sử dụng các sản phẩm có lượng đường, đạm, chất béo cao. Do đó, để bổ sung dinh dưỡng cho những người bị cao huyết áp là việc không dễ dàng.

Nguyên nhân gây lên cao huyết áp?

Hầu hết các trường hợp tăng huyết áp đều không rõ nguyên nhân và được gọi là tăng huyết áp vô căn. Loại này thường là do di truyền, phổ biến hơn ở nam giới.

Bên cạnh đó, cao huyết áp thứ phát là hệ quả của một số bệnh lý như bệnh thận, bệnh tuyến giáp, u tuyến thượng thận hay tác dụng gây ra bởi thuốc tránh thai, thuốc cảm, cocaine, rượu bia, thuốc lá. Loại này chỉ chiếm khoảng 5 - 10% trên tổng số ca bệnh cao huyết áp. Điều trị dứt điểm các nguyên nhân thứ phát có thể giải quyết được bệnh. Đối với tăng huyết áp gây ra do tác dụng không mong muốn của thuốc, sau khi ngừng thuốc có thể mất chừng vài tuần để huyết áp ổn định lại về mức bình thường. Trẻ em, nhất là các trẻ dưới 10 tuổi, mắc cao huyết áp thứ phát thì nguyên nhân thường là do bệnh khác gây ra, điển hình như bệnh thận.

Tăng huyết áp thai kỳ là dạng tăng huyết áp đơn thuần nhưng thường xảy ra sau tuần thai thứ 20. Trong khi đó, tiền sản giật cũng xảy ra sau khi thai nhi được 12 tuần tuổi, nhưng kèm theo phù và có đạm trong nước tiểu. Nguyên nhân của các dạng tăng huyết áp trong thời kỳ mang thai này có thể là do thiếu máu trầm trọng, nhiều nước ối, mang thai con đầu lòng, đa thai, thai phụ trẻ dưới 20 tuổi hoặc cao trên 35 tuổi, tiền sử cao huyết áp hoặc đái tháo đường,...

Những ai có nguy cơ mắc cao huyết áp?

Sau đây là một số đối tượng phổ biến của bệnh cao huyết áp:

Người lớn tuổi: Hệ thống thành mạch máu không còn duy trì được độ đàn hồi như trước, dẫn đến cao huyết áp;

Giới tính: Tỷ lệ đàn ông dưới 45 tuổi mắc bệnh cao hơn so với phụ nữ, tuy nhiên phụ nữ sau mãn kinh lại có nhiều khả năng bị cao huyết áp hơn so với đàn ông cũng vào độ tuổi này;

Tiền sử gia đình: Nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp thường cao hơn đối với các thành viên trong gia đình (cha mẹ hoặc anh chị) có tiền sử mắc bệnh tim mạch.

Những yếu tố dưới đây làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, bao gồm:

Thừa cân béo phì;

Lối sống tĩnh tại, lười vận động;

Ăn uống không lành mạnh;

Ăn quá nhiều muối;

Sử dụng lạm dụng rượu, bia;

Hút thuốc lá;

Căng thẳng thường xuyên.

Sữa non alphalipid hỗ trợ điều trị cao huyết áp như thế nào?

Việc cơ thể bị thoái hóa theo thời gian, nhất là ở người già là điều không tránh khỏi. Mặc dù không thể chống lại sự già đi và thoái hóa của cơ thể nhưng việc làm chậm quá trình lão hóa là hoàn toàn có thể. Bởi thế mà sữa non alphalipid mới có khả năng hỗ trợ điều trị huyết áp cao.

Sữa non alphalipid lifelinechống oxy hóa.

Đây là một trong những lợi ích giúp cho alphalipid cải thiện được sự già đi và lão hóa của cơ thể. Nguyên nhân lớn nhất gây lên bệnh huyết áp là khả năng đối với người lớn tuổi. Mạch máu sẽ mất dần độ đàn hồi và đưa đến nguy cơ tăng huyết áp. Alphalipid với những chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình oxy hóa đảm bảo thành mạch trở nên vững chắc và giảm nguy cơ huyết áp cao.

Sữa non alphalipid new zealand có khả năng thải độc.

Nhờ khả năng đặc biệt là thải độc tố, làm mới cơ thể mà giúp giảm tác động của các chất kích thích vào cơ thể. Cũng giúp giảm được những nguy cơ gây lên huyết áp. Việc thải độc tố cũng góp phần không nhỏ trong việc làm mới cơ thể, giảm thiểu sự suy giảm chắc năng của hệ thống tim mạch.

Sữa non alphalipid new image có 3 ít (Ít đườn, ít đạm, ít béo).

Chất béo cùng đạm và đường cũng là nguyên nhân chính không nhỏ khiến bệnh huyết áp trở lên nặng hơn. Không nhữ nhiều dòng sữa khác, sữa non alphalipid với 3 ít giúp hạn chế tối đa những nguyên nhân gây lên bệnh tim mạch nhất là bệnh huyết áp cao.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho Quý khách biết được những công dụng tuyệt vời từ sữa non Alpha lipid mang lại trong việc phòng, hỗ trợ các vấn đề về huyết áp cao. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% từ new zealand nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng mang lại. Với bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp được quý khách trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về huyết áp cao để mang lại một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu