SỮA NON ALPHAILIPID BỔ SUNG LỢI KHUẨN TIÊU HÓA CHO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO ?

29/03/2021 Đoàn Hiệp
SỮA NON ALPHAILIPID BỔ SUNG LỢI KHUẨN TIÊU HÓA CHO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO ?

Lợi khuẩn tiêu hóa ( probiotic) là vi khuẩn sống có lợi, được bổ sung bằng thức ăn hoặc thực phẩm bổ sung. Sữa non alphalipid là loại thực phẩm bổ sung rất tốt lợi khuẩn tiêu hóa. Probiotics có chức năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường khả năng miễn dịch đường ruột. Giúp cơ thể tiêu hóa tốt các chất nạp vào cơ thể hằng ngày

Tầm quan trọng của probiotics đối với cơ thể con người ?

Probiotics có lợi ích gì ?

Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra nhiều lợi ích đặc biệt của probiotics. Đầu tiên là khả năng hoạt hóa, kích thích sự hình thành và phát triển hệ miễn dịch đường ruột. Cũng như các đáp ứng miễn dịch nâng cao  bằng cách kích thích và tăng cường khả năng làm viêc của các tế bào miễn dịch. Ngoài ra khi bổ sung thực phẩm có chứa probiotics, các lợi khuẩn này sẽ chiếm lấy không gian sống và cạnh tranh thức ăn với vi sinh vật có hại. Đồng thời tham gia gia cố hàng rào biểu mô ruột. Từ đó có thể giúp điều hòa hệ vi sinh đường ruột. Ức chế sự phát triển của hại khuẩn và trung hòa độc tố.

alphalipid bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa 1 ngày

Bên cạnh đó, probiotics còn góp phần tổng hợp vitamin, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thụ. Giảm triệu chứng táo bón miễn tính. Cải thiện tình trạng viêm ruột và hội chứng ruột kích thích thể nhẹ và trung bình.

Một lợi ích nữa mà probiotics mang lại là giúp giảm tình trạng tiêu chảy. Đặc biệt là tiêu chảy do nhiễm trùng hoặc do thuốc kháng sinh. Cuối cùng khi chúng tiến vào ruột già, chúng tiếp tục hỗ trợ tăng cường nhu động ruột, làm mềm phân, giúp nhuận tràng.

Tác hại của việc không bổ sung probiotics ?

Theo nghiên cứu, cứ 10 người trưởng thành thì có 8 người có các vấn đề về tiêu hóa. Những nguyên nhân gây lên là do :thói quen ăn uống mất cân đối, sử dụng chất kích thích ,lạm dụng thuốc kháng sinh. Ngoài ra vấn đề thực phẩm bẩn ra tăng và khó kiểm soát phát hiện. Đã làm tăng các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do rối loạn hệ vi sinh đường ruột gây gia tăng số lượng các hại khuẩn. Và là những nguyên nhân chính gây ra viêm dạ dày, tá tràng, đầy hơi, tiêu chảy, mệt mỏi. Sức đề kháng giảm sút thì cơ thể dễ mắc bệnh tật hơn. Vì vậy để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tạo môi trường thuận lợi nuôi dưỡng các tế bào thành ruột, giúp nâng cao hệ thống miễn dịch. Mỗi ngày chúng ta nên bổ sung khoảng 10^8 (10 mũ 8) đến 10^11 đơn vị probiotics. Theo khuyên cáo từ WHO.

Alphalipid lifeline tốt cho hệ tiêu hóa như thế nào ?

Lợi ích từ probiotics có trong sữa non alphalipid ?

Trong alphalipid lifeline chứa 28 tỷ lợi khuẩn. Và tính theo 1ly chuẩn của dòng sữa non New Image này thì mỗi ly sẽ có 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa. 1 tỷ tức là 10^9 đơn vị probiotics, phù hợp hoàn hảo với số lợi khuẩn mà tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo. Thực tế nếu bổ sung quá nhiều lợi khuẩn tiêu hóa cũng sẽ làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Số lượng lợi khuẩn và hại khuẩn nên được dung hòa đúng cách. Sử dụng alphalipid sẽ cung cấp cho các bạn số lượng lợi khuẩn đúng tiêu chuẩn mà các chuyên gia khuyên dùng.

Ngoài ra các bạn còn nhận được những gì khi sử dụng dòng sữa non của New Zealand này ?

Các bạn sẽ có thêm nguồn kháng thể tự nhiên dồi dào từ sữa non bò. Các kháng thể này giúp hệ miễn dịch của bạn được tăng cường trực tiếp. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh thì các cuộc tấn công của viruss, vi khuẩn, nấm... sẽ bị tiêu diệt nhanh gọn.

Hàm lượng canxi có trong sữa non alphalipid rất cao. Kết hợp công nghệ độc quyền giúp bạn có thể hấp thu tối đa những chất dinh dưỡng có trong sữa. Không sợ để lại cặn tránh nguy cơ gây ra sỏi thận.

 Trong sữa non alpha còn có đầy đủ các vitamin & khoáng chất, giúp quá trình chuyển hóa và tăng trưởng diễn ra dễ dàng.

Sữa non alphalipid là dòng sản phẩm bổ sung sức khỏe rất thích hợp với cả gia đình do có nhiều tính năng công dụng. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ New Zealand và được phân phối độc quyền từ New Image Việt Nam. Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Hotline : 085.979.9898 - web: https://suanonnewzealand.net/

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu