TẠI SAO SỮA NON ALPHALIPID LẠI CÓ NHIỀU GIÁ KHÁC NHAU?

31/03/2021 Đoàn Hiệp
TẠI SAO SỮA NON ALPHALIPID LẠI CÓ NHIỀU GIÁ KHÁC NHAU?

Sữa non alphalipid là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp. Khi doanh số của công ty tăng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu của người dân đang tăng lên. Khi đó sẽ có những đối tượng nhảy vào buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên sẽ có nhiều giá khác nhau.

Sữa non alphalipid có giá bán chuẩn là bao nhiêu?

Hiện nay để mua được lon sữa alphalipid, khách hàng sẽ bỏ ra số tiền là 1.320.000d / 1lon với những người có thẻ thành viên. Và giá mà công ty khuyến nghị ra ngoài với giá bán lẻ cho những khách hàng không có thẻ thành viên là 1.536.000d, đây không phải là mức giá niêm yết mà công ty bắt buộc các nhà phân phối phải bán ra. Nhưng có một điều tối kị là không được phép bán với giá thấp hơn 1.320.000d. vì như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới các nhà phân phối đang cộng tác với New Image Việt Nam. Với cách bán phá giá như vậy, rất nhiều nhà phân phối sẽ mất đi khách hàng thân thiết của mình.

Làm thẻ thành viên có lợi ích gì cho khách hàng?

Làm thẻ thành viên sẽ có rất nhiều lợi ích mà quý khách hàng chưa ngờ tới. Quý khách chỉ cần bỏ ra 290.000d để làm thẻ thành viên. Khi này bạn sẽ được mua hàng với giá 1.320.000d. ngoài ra khi là thành viên của New Image Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tích điểm trên từng lon sữa sử dụng. Cụ thể như sau:

Từ lon thứ 6 đến lon thứ 30 khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi là 70,000 VND/lon.

 Từ lon thứ 31-60 khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi là 105,000 VND/lon.

 Từ lon thứ 61 trở đi khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi là 140,000 VND/lon.

Lưu ý là điểm tích luỹ này sẽ được cộng dồn nếu quý khách hàng sử dụng lâu dài.

Ngoài ra nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về kinh doanh, bạn cũng có thể làm được khi đã là thành viên của New Image Việt Nam với cơ hội cộng tác và kiếm thêm nguồn thu nhập không hề nhỏ. Cần tư vấn về vấn đề làm thẻ thành viên và, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 085.979.9898 .

hình ảnh bên trong lon sữa giả

Làm thẻ thành viên cần chuẩn bị  những gì?

Khi có nhu cầu làm thẻ thành viên, quý khách hàng cần chuẩn bị những thứ như sau:

  1. ảnh chứng minh thư photo công chứng
  2. 2 ảnh 3x4
  3. Số tài khoản ngân hàng ( để công ty trả thưởng ưu đãi khi quý khách hàng tích đủ số điểm như đã nói ở trên)
  4. Địa chỉ email

Quý khách hàng sẽ phải bỏ ra 290.000d. đây không phải tiền phí để làm thẻ mà là tiền mà bạn bỏ ra để nhận lại : Tài liệu về sản phẩm của công ty, cách tính hoa hồng, nguyên tắc hoạt động, 2 bình lắc sữa…

Tại sao sữa non New Zealand lại có nhiều giá như vậy?

Do hiện  nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Nên bạn sẽ gặp trường hợp có nơi chỉ bán 900.000d - 1.000.000d.

Việc mua sữa rẻ có lợi hay hại ?

Mua sữa non New Zealand giá rẻ bạn sẽ gặp phải sữa giả và sữa nhái. Điều này hoàn toàn có hại vì người bán hàng giả, hàng nhái sẽ không thể đảm bảo cũng như biết được chất lượng của các loại sữa đó. Việc mua một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trực tiếp nạp vào cơ thể mà không biết được chất lượng sữa có đảm bảo hay không thì sẽ rất nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Sữa kém chất lượng là sữa như thế nào?

Sữa non alphalipid lifeline kém chất lượng là sữa non được các nhà phân phối mua tại công ty, hàng chính hãng nhưng để quá lâu không bán được. Hạn sử dụng của sữa non alphalipid là 3 năm, tuy nhiên cần đảm bảo môi trường bảo quản thích hợp. Khi mua hàng, bạn cần kiểm tra hóa đơn xuất kho, nếu sản phẩm đó có ngày xuất kho đã quá lâu thì bạn không nên mua và sử dụng những sản phẩm như vậy. Lí do là các chất có trong sữa là những kháng thể và lợi khuẩn sống, chúng cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Nếu không được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp thì những chất dinh dưỡng này sẽ mất đi tác dụng vốn có của nó.

Phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như thế nào?

Cách phân biệt cơ bản là về giá sản phẩm. Bán sản phẩm giá rẻ sẽ không cho bạn xem được hóa đơn chứng minh sản phẩm, phiếu xuất kho. Phiếu xuất kho rất quan trọng vì trong quá trình sử dụng sản phẩm mà có vấn đề gì. Bạn cần cầm phiếu xuất kho đó đến chi nhánh của công ty, vì là hàng được công ty xuất ra nên bạn sẽ được bên công ty xử lí những vấn đề của bạn.

Ngoài ra bạn có thể check các thông tin như vỏ lon sản phẩm sữa non alphalipid lifeline có sắc nét hay không, mã lô mã lon ở đáy sản phẩm có rõ ràng hay không, các mã này có bị cạo đi hay không, khi người bán hàng có đưa phiếu xuất kho thì bạn có thể tra cứu hóa đơn điện tử qua hướng dẫn ở đó.

Trong quá trình mua và sử dụng, có bất kỳ vấn đề thắc mắc gì quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn kĩ hơn qua :

Hotlie: 085.979.9898 - website: suanonnewzealand.net hoặc http://suanonnewzealand.vn/

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu