Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ với Sữa non alphalipid

18/03/2021 Anh Tuấn
Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ với Sữa non alphalipid

Sữa non alphalipid - tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Miễn dịch có vai trò rất quan trọng đối với con người, nhất là vói trẻ nhỏ. Nếu trẻ có hệ miễn dịch tốt thì sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm và sẽ giúp cơ thể phát triển hoàn thiện. Khi mà người trưởng thành đã có hệ miễn dịch hoàn thiện thì trẻ nhỏ lại có 1 hệ miễn dịch yếu à chưa đầy đủ.
Hàng ngày, trẻ sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều tác hại xung quanh do tính hiếu kỳ như môi trường bụi bẩn, thú cưng, bùn đất... những thứ đó đều ẩn chứa những tác nhân gây bệnh là viruss và vi khuẩn.

Một khảo sát của Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho thấy, có 10 loại bệnh thường gặp ở trẻ em, trong đó nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn đường ruột, nhiễm siêu vi là những bệnh thường gặp nhất và cũng là những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em.

Sữa non Alpha Lipid cho trẻ em

Thời gian gần đây, các bệnh viện nhi luôn trong tình trạng quá tải, chủ yếu là các ca viêm đường hô hấp, tiêu chảy cấp và nguyên nhân chính là do sự suy yếu hệ miễn dịch. Bác sĩ Trần Anh Tuấn - Trưởng khoa Hô hấp BV Nhi đồng 1 cho biết: "Sức đề kháng của trẻ dưới 12 tháng tuổi rất kém.

Do vậy trẻ rất dễ mắc các bệnh nhiễm trùng, đặc biệt là nhiễm trùng đường hô hấp. Với những trẻ có hệ miễn dịch yếu do thiếu nguồn sữa mẹ, chế độ dinh dưỡng kém, khả năng mắc bệnh, thậm chí là tử vong còn cao hơn gấp nhiều lần".
 Hệ miễn dịch của trẻ có từ đâu ?
Hệ miễn dịch của trẻ chủ yếu là được thụ hưởng từ mẹ lúc còn nằm trong bào thai và giai đoạn còn bú sữa mẹ, lúc này kháng thể sẽ đươc truyền từ mẹ sang con. 
Nguồn miễn dịch thứ 2 đó là do cơ thể trẻ tự tạo ra do thích ứng môi trường và nguồn dinh dưỡng trẻ tiếp nhận được.
Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ bằng cách nào ?
Để tăng cường hệ miễ dịch cho trẻ, quan trọng nhất là người mẹ phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng trong quá trình mang thai, đây là giai đoạn rất quan trọng đối với sức khẻo cũng như hệ miễn dịch của thai kỳ. 
Cho trẻ bú sữa mẹ sớm và lâu dài là tốt nhất vì sữa mẹ sau sinh chứa rất nhiều kháng thể tự nhiên. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng có điều kiện cho trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ được, do rất nhiều các lí do khác nhau.

Vì vậy việc bổ sung dinh dưỡng từ bên ngoài cho trẻ không còn xa lạ trong thời gian gần đây.

Tăng cường sức đề kháng với sữa non Alpha lipid

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ với sữa non Alpha lipid

Sữa non alphalipid nhập khẩu 100% tại đất nước Newzealand- Nơi được mệnh danh là thiên đường bò sữa. Với số cá thể bò sữa nơi đây còn lớn hơn số người dân tại đất nước này (6,6 triệu con bò so với hơn 4 triệu dân). Nơi đây, có khí hậu ôn hòa và ấm áp, tạo điều kiện cho nguồn thức ăn của những chị bò luôn dồi dào và sạch sẽ. Với quy trình chăn nuôi và sản xuất được quản lí nghiêm ngặt, Newimage tự hào mang đến những lon sứa chất lượng và đảm bảo đến tay khách hàng.

Sữa non alphalipid là sản phẩm nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Newimage, với nguồn kháng thể (IGg)  dồi dào, đây sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn muốn tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. 
Khi hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh, thì các tác nhân gây bênh sẽ khó có thể xâm nhập được vào cơ thể. Từ đó sẽ giúp trẻ phát triển 1 cách toàn diện nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu