TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CƠ THỂ TRONG MÙA COVID VỚI ALPHALIPID.

28/05/2021 Anh Tuấn
TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CƠ THỂ TRONG MÙA COVID VỚI ALPHALIPID.

Trong thời điểm dịch bệnh đang hành hoành, nhất là các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Bệnh liên quan đến virus không có thuốc đặc trị cũng như thuốc phòng ngừa vẫn đang tiếp tục có xu hướng phát triển. Thì việc thực hiện nhiều giải pháp để tăng cường cho hệ thống miễn dịch của cơ thể là điều hết sức cần thiết.

Hệ miễn dịch của cơ thể là gì?

- Cơ thể con người có cơ chế bảo vệ riêng để chống lại mầm bệnh và ngăn ngừa bệnh tật. Cơ chế này bao gồm các tế bào mô cơ quan và các kháng thể được gọi chung là hệ thống miễn dịch của cơ thể. 
- Hệ thống này xác định vi khuẩn gây bệnh và phá hủy chúng để bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công gây bệnh.
- Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ có thể thực hiện tất cả các chức năng một cách hoàn hảo. Khi hệ thống miễn dịch bị suy yếu, cơ thể dễ dàng bị nhiễm trùng. Nói cách khác, một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh.

Làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch chủ động?

Lối sống khoa học.
Để đồng bộ được  thì chúng ta luôn luôn phải chú ý đến 3 yếu tố:
Thứ nhất.
Yếu tố làm sao để cơ thể có chế độ dinh dưỡng tốt nhất, phù hợp nhất. Đưa được các chất dinh dưỡng để có đủ nguyên liệu tạo ra các chức năng của các tế bào miễn dịch được hoàn hảo nhất và tạo ra được các kháng thế.
Thứ hai.
Đây là yếu tố quan trọng. Đó chính là phải bảo vệ cho cơ thể của mình. Ví dụ như chích ngừa, đây cũng là cách thức để làm cho hệ thống miễn dịch của  cơ thể chúng ta quen với việc sản xuất ra được các kháng thể đặc hiệu. Để chống lại hệ thống xâm nhập vào cơ thể từ các tác nhân gây bệnh.
Thứ ba.
Đó là việc thực hành các lối sống như là ngủ đủ giấc, uống đủ nước và ăn uống lành mạnh. Tránh được các tác hại xâm nhập từ yếu tố bên ngoài như khói thuốc, rượu bia, thực phẩm bẩn...
Nếu đồng bộ được 3 yếu tố này sẽ giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động một cách hoàn hảo.

Tăng cường miễn dịch chủ động từ sữa non alphalipid.

- Ngoài chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Trong đó bao gồm các loại thực phẩm tăng cường khả năng miễn dịch như trái cây, rau, nấm, cá... thì tăng cường miễn dịch chủ động bằng sữa non cũng là lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng.
Tác dụng của sữa non bò.

- Từ lâu chúng ta đã xem sữa non như là món quà dinh dưỡng đầu tiên mà thiên nhiên ban tặng cho sự sống. Những giọt sữa vàng nhạt với các thành phần dưỡng chất thiết yếu. Chứa các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng do các cá thể mẹ sản sinh ra trong khoảng 72h đầu sau sinh. Giúp bảo vệ và hỗ trợ cơ thể sau sinh phát triển và khỏe mạnh giữa các yếu tố ngoại cảnh trong giai đoạn đầu đời.
- Trong suốt tiến trình lịch sử phát triển của nhân loại, có rất nhiều tài liệu ghi chép về vai trò của sữa non bò đối với sức khỏe con người. Điển hình là các quốc gia có nền văn hóa cổ đại như Ai Cập, Ấn độ..
- Các thầy thuốc đã dùng sữa non của bò như nguồn dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ trị liệu về thể chất và tinh thần. Nhiều nhất dành cho trẻ em và người cao tuổi. Từ hơn 2000 năm trước.
- Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền khoa học dinh dưỡng và y học. Ý thức bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng cao hơn trước mối đe dọa của các bệnh dịch truyền nhiễm, bệnh tự miễn.
- Các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu hơn về thành phần dinh dưỡng cũng như lợi ích về sữa non bò vơi sức khỏe con người.

Thành phần của sữa non.

- Việc nuôi con bằng sữa mẹ luôn là ưu tiên hàng đầu mà bất kì bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng nào cũng phải công nhận. Nhất là nguồn sữa non quý báu của cá thể mẹ, loại sữa mà chỉ có trong 3 ngày đầu sau sinh.
- Trong thành phần của sữa non có những đặc điểm mà không có một loại sữa nào có thể có được đó là năng lượng cao +  kháng thể IGG:
- Năng lượng cao sẽ giúp cho các cơ quan trong cơ thể trong đó có các tế bào bạch cầu và các tế bào lympho B, lymphoT là các cơ quan tham gia vào việc sản xuất ra kháng thể sẽ hoạt động được tốt hơn.
- Có các chất kháng khuẩn như IGG. Chúng ta sẽ không thể nào tìm được trong các thực phẩm khác có IGG. Chỉ có trong sữa non của các động vật có vú. Tiếp theo là có bạch cầu. Ngoài ra còn có yếu tố là ức chế sự sinh sản của các loại vi khuẩn đó là lactoferrin.

Tại sao nên chọn sữa non alphalipid?

- Hiểu được các vấn đề về nhu cầu của con người với sữa non của bò, tập đoàn New Image thuộc New Zealand đã cho ra đời các sản phẩm chiết xuất từ sữa non của bò.
Sữa non của bò khác với những động vật khác như dê, cừu. Chúng có các chỉ số vê dinh dưỡng gần giống với con người. Nên bò được chọn là động vật cung cấp sữa ưu tiên cho con người.
- Sữa non alphalipid được lấy ra từ những cá thể bò mẹ có chế độ chăm sóc đặc biệt như nguồn nước sạch, môi trường sạch và đặc biệt là chỉ ăn cỏ tự nhiên chứ không nuôi công nghiệp. Vì thế mà dòng sữa non kháng thể alphalipid hay những sản phẩm thuộc tập đoàn New Image luôn được coi là sản phẩm sạch và đảm bảo.
- Thành phần nổi trội là lượng kháng thể cực cao với 300mg kháng thể trong mỗi khẩu phần 16g sử dụng. Sữa non alphalipid tự hào là thực phẩm hữu ích nhất mà bạn có thể lựa chọn.
- Cũng giống như các loại sữa bò khác thì sữa non alphalipid cũng chứa một lượng canxi lớn. Cụ thể mỗi lon sữa non New Zealand chứa 28000mg canxi. Mỗi ngày bạn sẽ nạp vào cơ thể 1000mg canxi, lượng canxi này vừa bằng với nhu cầu của cơ thể chúng ta do tổ chức y tế thế giới khuyến cáo.
- Ngoài ra, trong mỗi lon sản phẩm sữa non alphalipid lifline còn chứa 28 tỷ lợi khuẩn cùng với đầy đủ vitamin & khoáng chất. Đây chính là sản phẩm hữu ích và cần thiết để cơ thể được tăng cường khả năng miễn dịch cũng như bổ sung đầy đủ dinh dưỡng.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu