Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostem

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.443.000₫ 1.732.000₫ (-17%)
Alpha Lipid Colostem – Tái tạo tế bào gốc –Ngăn ngừa lão hóa Alpha Lipid Colostem là gì? ...
- +

Alpha Lipid Colostem – Tái tạo tế bào gốc –Ngăn ngừa lão hóa

Alpha Lipid Colostem là gì?

Alpha lipid Colostem là sản phẩm thứ 2 uy tín và chất lượng của Tập Đoàn New image, New Zealand. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế về sữa non và các chất chiết xuất từ thực vật giúp tối ưu hóa việc sản xuất các tế bào mầm trưởng thành trong cơ thể, giúp kích thích cơ thể sản sinh tế bào gốc, hỗ trợ chỉnh sửa và phục hồi chức năng, ngăn ngừa lão hóa giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh.

Tế bào gốc là gì? Lão hóa là gì?
Tế bào gốc!

Là tế bào nền móng của tất cả các tế bào, hay còn gọi là tế bào mầm của sự sống. Nó có thể trở thành bất cứ tế bào nào trong cơ thể của chúng ta như: Xương tế bào thần kinh, máu, da, sụn, tuyến tụy, cơ, tim.... Nó đóng vai trò cực kì quan trọng việc sửa chữa và thay thế các tế bào mới vào chỗ tế bào chết giúp cân bằng cơ thể làm cho cơ thể khỏe mạnh và chống lão hóa.

Lão hóa!

Là quá trình tự nhiên mà tất cả chúng ta ai cũng mắc phải, khi chúng ta trưởng thành và già đi thì khả năng tái tạo các tế bào bị giảm sút, khả năng chống nhiễm trùng và các bệnh mãn tính bị giảm sút theo, kéo theo là các tế bào trong cơ thể bị chết đi. Vì thế cơ thể chúng ta nhanh chóng bị lão hóa, và xuất hiện nhiều dấu hiệu đau nhức mệt mỏi, kèm theo là các bệnh mãn tính dẫn đến cơ thể bị các chủng virus, vi khuẩn tấn công xâm nhập.

Ví dụ như tế bào xương trong cơ thể chúng ta: Trong cơ thể chúng ta, Xương có hai loại tế bào chính, 1 là tế bào sinh xương, và 2 là tế bào hủy xương.Tế bào sinh xương là tế bào tạo ra xương cho cơ thể, còn tế bào hủy xương là dạng tế bào hủy đi tế bào sinh xương.

Trong đó trẻ em có tế bào sinh xương nhiều hơn tế bào hủy xương.

 Tuổi từ 25 – 30 thì các tế bào bằng nhau, và từ tuổi 35 trở lên tế  bào hủy xương sẽ nhiều hơn tế bào sinh xương, số lượng tế bào hủy xương sẽ tăng lên theo độ tuổi..

Điều đó chúng ta có thể thấy khi trẻ em và người lớn bị gãy xương, thì trẻ em sẽ mau liền xương hơn người lớn tuổi, vì tế bào sinh xương của trẻ em nhiều hơn người lớn, giúp cho quá trình lành xương diễn ra mau chóng hơn.

Cơ thể chúng ta sản sinh tế bào gốc ra sao?

Tủy xương, là nơi tạo ra các tế bào gốc, tế bào mầm trưởng thành và đưa chúng vào mạch máu. Những tế bào này di chuyển đến các khu vực cần tái tạo và chuyển hóa thành các tế bào với các tính năng cụ thể. Chúng di chuyển đến các cơ quan để tái tạo sửa chữa, phục hồi và chữa lành. Càng nhiều tế bào mầm trưởng thành trong máu, thì cơ hội để cơ thể tự sửa chữa càng hiệu quả nhiều hơn.

Trong cơ thể chúng ta số lượng tế bào ko đếm được, chỉ có thể ước tính được khoảng 34 nghìn tỷ tế bào. Mỗi giây mỗi phút có những tế bào chết đi và những tế bào được nhân đôi sinh ra những tế bào mới.

 Có lẽ chúng ta ko biết rằng, Khi bước vào độ tuổi từ 35 trở lên, thì cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, khả năng nhân đôi, phân chia và thay các tế bào kém hơn. Vì thế chúng ta cần chỉnh sửa, phục hồi và tối ưu các tế bào giúp cơ thể được khỏe mạnh.

Trong Alpha lipid Colostem có các thành phần quý giá nào?

Mỗi viên nang là sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo của công nghệ độc quyền Alpha lipid với 5 thành phần tự nhiên. Colostem giúp hỗ trợ phục hồi cho quá trình sản sinh tế bào gốc tự nhiên, ngăn ngừa lão hóa, tái sinh và chữa lành các tế bào tự nhiên trong cơ thể. Việc tăng sản sinh tế bào gốc, góp phần tăng sức đề kháng, giúp cơ thể nhanh lành bệnh, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe tại New Zealnd. Alpha lipid Colostem giúp cơ thể phục hồi kích thích sản sinh tế bào gốc trong đêm giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh, cho bạn vẻ ngoài tươi tắn tràn đầy sức sống.

Sữa non Alpha lipid Colostem, chiết xuất tảo nâu ( Fucoidan), chiết xuất nghệ ( Curcumin ) chiết xuất từ nấm men, deta fruit ( nho đỏ và hà thủ ô Nhật Bản ).

Đây là 5 thành phần tự nhiên quý giá hỗ trợ kích thích sản sinh tế bào gốc trưởng thành, bởi mỗi giây mỗi phút sẽ có những tế bào sinh ra và chết đi. Ngoài ra, alpha lipid Colostem còn giúp hỗ trợ chống lão hóa, kích thích tế bào gốc tăng cường chức năng miễn dịch, kích thích sản sinh kháng thể IgG, hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, làm chậm tăng trưởng và lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng ức chế tế bào ung thư ở giai đoạn đầu, tái tạo và phục hồi tự nhiên của cơ thể, nâng mức phát triển tế bào trong máu lên đến 50% được khoa học nghiên cứu và chứng minh.

Vậy sao chúng ta không dùng sản phẩm Colostem ngay hôm nay?

Khi mà tình trạng thực phẩm bẩn và hóa chất gây hại tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta.Những tác nhân đó làm cho cơ thể giảm sút, hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng không có, tạo điều kiện cho vi khuẩn virus tấn công. Từ đó gây ra những bệnh mãn tính nguy hiểm như, Ung thư, tim mạch, xương khớp, viêm loét dạ dày, tiểu đường, đột quỵ...Vậy làm cách nào để có sức khỏe tốt, tránh được các bệnh, Ung thư mãn tính và phòng chống lão hóa. Với việc sử dụng thường xuyên Alpha lipid Colostem sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tật, hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng các cơ quan, tái sinh các mô, cơ trong cơ thể, tăng sinh tế bào mầm khôi phục tế bào gốc mới, giúp chống lão hóa và đem  lại cho bạn một cơ thể thoải mái và tràn đầy sức sống.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Alpha lipid Colostem.

Mỗi lần dùng 2 viên, uống 1-3 lần/ngày, tối trước 23h, vì đó là thời gian cơ thể phục hồi và tái tạo tốt nhất.

( không dùng sản phẩm cho trẻ dưới 15 tuổi)

Giá bán lẻ: 1.732.000 đ
giá dành cho khách hàng thành viên : 1.443.000 đ

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu