VÌ SAO NÊN CHỌN SỮA NON ALPHA LIPID CHO GIA ĐÌNH BẠN?

03/09/2021 Anh Tuấn
VÌ SAO NÊN CHỌN SỮA NON ALPHA LIPID CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống người dân cũng theo đó mà tăng cao. Xã hội dần nhận thức ra việc chăm sóc sức khỏe là quan trọng và không chỉ dựa vào ăn uống hằng ngày. Chính vì thế, rất nhiều loại thực phẩm bổ sung có mặt như là một biện pháp hiệu quả giải quyết vấn đề này. Sữa non alpha lipid lifeline nổi lên với sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng. Cho thấy đây là sản phẩm rất đáng để tìm hiểu.

Vì sao nên sử dụng các loại sữa non kháng thể?

Môi trường.

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Lợi ích mang đến cho người dân là việc đời sống được tăng cao. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, việc nhà máy mọc lên như nấm, xe gắn máy xuất hiện dày đặc trên các tuyến phố khiến môi trường sống của chúng ta ảnh hưởng nặng nề. Theo báo cáo, Việt Nam chúng ta có những thành phố bị ô nhiễm bụi mịn thuộc top đầu thế giới. Sự thật đáng buồn này khiến chúng ta nhận ra, nguy cơ bệnh tật có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Chế độ ăn không đủ dinh dưỡng.

Về cơ bản, Việt Nam chúng ta ăn uống không tuân thủ theo bất kể một quy tắc nào cả. Có những bữa ăn lại quá nhiều đạm mà thiếu vitamin hoặc ngược lại. Vấn đề này diễn ra thường xuyên sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng thiếu cân bằng.

Rất nhiều bài báo về thực phẩm bẩn do chính dân ta tự hại mình vì muốn lợi nhuận cao. Điều này khiến người tiêu dùng không được đảm bảo cả về nguồn thực phẩm an toàn chứ chưa nói đến dinh dưỡng có trong đó.

GIúp cơ thể phát triển toàn diện hơn.

Như chúng ta được biết, các nước phương Tây họ dùng sữa thay nước cả trăm năm nay. Hệ quả là gì, họ có thể hình to cao gấp rưỡi người Việt, sức khỏe bền bỉ, phát triển vượt bật. Chứng tỏ những sản phẩm sữa bổ sung dinh dưỡng có hiệu quả vô cùng tuyệt vời với cơ thể con người.

Chúng ta phải thay đổi nếu không muốn mãi thụt lùi trong cái xã hội ngày càng phát triển này.

Tại sao nên chọn sữa non alpha lipid cho gia đình bạn?

Thành phần công dụng sữa non alpha lipid.

Thành phần công dụng của sản phẩm chính là yếu tố then chốt cho tâm lí người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng, nhất là những sản phẩm trực tiếp được đưa vào cơ thể.

Kháng thể trong sữa non new zealand

Kháng thể như chúng ta được biết là yếu tố giúp tăng cường trực tiếp hệ miễn dịch cơ thể. Thông thường, các loại sữa khác sẽ không có hoặc cực kỳ ít kháng thể vì đây là thành phần quý hiếm chỉ có trong sữa non của những cá thể mẹ.

Kháng thể được tích tụ ở cuối thai kỳ và tiết ra trong khoảng 3 ngày đầu sau sinh, sữa này được gọi là sữa non. Alpha lipid chiết xuất trực tiếp từ sữa non của bò, chứa hàm lượng kháng thể cực cao. Chính vì vậy, chúng ta có thể gọi sản phẩm này với tên gọi sữa non kháng thể.

Mỗi lon sản phẩm sữa non kháng thể alpha lipid có chứa tới 8400mg kháng thể. Đây là số lượng rất lớn đảm bảo cho hệ miễn dịch của bạn có thể hoạt động tốt nếu sử dụng hàng ngày.

Việc ốm vặt, cảm cúm, thường xuyên mệt mỏi  sẽ không xảy ra nếu hệ miễn dịch của bạn đủ khỏe.

Bổ xung Canxi.

Theo nghiên cứu, hầu hết khẩu phần ăn của người Việt đều không cung cấp đủ lượng canxi cần cho cơ thể hàng ngày.

Cụ thể:

Trẻ nhỏ cần khoảng 800mg canxi mỗi ngày.

Người trường thành cần 1000mg canxi mỗi ngày.

Người cao tuổi cần khoảng 1200-1400 mg canxi mỗi ngày.

Thiếu canxi lâu ngày sẽ biểu hiện những bệnh lí như đau xương các khớp, tê bì tay chân, loãng xương, xương dễ gãy... Chúng ta thường không để ý đến việc bổ sung canxi từ sớm vì những biểu hiện sẽ không diễn ra thường xuyên. Chỉ đến khi tuổi cao, cơ thể mới cảm nhận rõ ràng những bệnh lí trên.

Khác với các loại sữa thông thường khi hàm lượng canxi chỉ ở mức trung bình, sữa non NewZealand chứa tới 28000mg canxi trong một lon sản phẩm. Với số lượng đó, việc chúng ta sử dụng hàng ngày tương ứng với việc cơ thể sẽ nhận được khoảng 1000mg canxi/ngày. Cộng với lượng canxi được lấy từ khẩu phần ăn, các bạn sẽ cung cấp số canxi cần thiết cho cơ thể đúng như khuyến cáo của WHO.

Lợi khuẩn tiêu hóa.

Probiotics hay còn gọi là lợi khuẩn tiêu hóa, là những vi khuẩn có lợi hỗ trợ cho quá trình cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Trong đường ruột của chúng ta có cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Nếu để hại khuẩn phát triển và chiếm thế thượng phong thì đường ruột sẽ rất nguy hiểm và dễ sinh ra các bệnh lí nguy hiểm. Chúng ta thường được biết đến lợi khuẩn nhờ quảng cáo sữa chua. Tuy nhiên một hộp sữa chua lại chứa số lợi khuẩn rất nhỏ so với sữa non alpha lipid. Mỗi ly sữa alpha lipid bạn uống mỗi ngày sẽ có cho bạn 1 tỷ lợi khuẩn sẽ khiến đường ruột của bạn an toàn và khỏe mạnh.

Vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Việc thiếu vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, kali, magie... sẽ không còn đáng lo ngại vì trong sữa non New Zealand chứa rất nhiều những thứ đó. Vitamin và khoáng chất rất quan trọng trong việc tổng hợp cũng như chuyển hóa các dưỡng chất của cơ thể.

Sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng.

Trước đây, khi mà mỗi thành viên trong gia đình phải dùng một loại sữa khác nhau vì độ tuổi hoặc các bệnh lí khác thì giờ đây việc đó không còn là vấn đề với gia đình bạn.

Qua trải nghiệm thực tế cũng như thành phần công dụng của sữa non alpha lipid lifeline cho thấy, sản phẩm thuộc New Zealand này được sử dụng với lượng đối tượng rộng rãi.

Không còn quá xa lạ để bắt gặp những buổi sáng sớm, người nội trợ của gia đình dậy lắc sữa cho từng thành viên.

Sữa non alpha lipid tốt nhất là được sử dụng vào sáng sớm. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, liên hệ qua:

Hotline: 085.979.9898 - Website: suanonnewzealand.net

1 bình luận
binh-luan

Hello World! https://74kmt1.com?hs=df1775391cf9832a30f95af1651e43bf&

04/12/2022

gy4fxa

Viết bình luận của bạn:
Zalo Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu Messenger Sữa Non Newzealand | Sữa non Alpha Lipid | Sữa non nhập khẩu